• Nước ngoài


Description

Thăm Xứ sở Chùa Tháp 🇰🇭

Quần thể đền Angkor Wat và Angkor Thom, một trong bảy kỳ quan thế giới được UNESCO công nhận, còn được gọi là Đền Đế Thiên và Đền Đế Thích. Đây là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới từng hiện hữu và đang được bảo tồn tốt nhất. Toàn bộ kiến trúc Quần thể đền Angkor được xây bằng đá sa thạch và đá tổ ong. Những khối đá lớn nhỏ được xếp chồng lên nhau mà không có chất kết dính hay bê tông cốt thép.

Tour đi bằng xe khách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Siem Reap tham quan Angkor. Sau đó ghé tham quan thủ đô Phnom Penh. Trở về Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Tour bao gồm Apsara Dance Show Siem Reap và thưởng thức Sou Sou Buffet Phnom Penh; Tự do tham quan và thử vận may tại NagaWorld!

⭐ Giá chỉ từ 5.300.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Hàng tuần
⭐ Tour 4 ngày 3 đêm
⭐ Phương tiện: 🚙 Xe khách

Campuchia luôn chứa đựng một tình cảm gần gũi đối với nhiều du khách Việt. Đặc biệt khi đến Siem Reap và Phnom Penh, du khách có thể sử dụng tiền Việt và trả giá bằng tiếng Việt. Là quốc gia láng giềng, Campuchia luôn chứa đựng một tình cảm gần gũi đối với nhiều du khách Việt, sẽ cảm thấy nơi đây vừa lạ vừa quen!

📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228
#thienxuantravel #angkor #cambodia

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality