• Nước ngoài


Description

Trải nghiệm Busan, Deagu, Seoul, Nami

Imagine Your Korea 🇰🇷 Busan • Deagu • Seoul. Năng động nhưng vô cùng lãn mạn, Hàn Quốc với vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, thủ công mỹ nghệ truyền thống, các khía cạnh khác của văn hóa và một nền công nghiệp phát triển.

Hàn Quốc có đường phố an toàn và tỷ lệ tội phạm thấp; một quốc gia không bao giờ ngủ; biển báo trên đường thân thiện với người nước ngoài; dịch vụ y tế nhanh chóng và xuất sắc; thiên đường của Wi-Fi; không cần tiền mặt trong các giao dịch thông thường; mạng lưới giao thông công cộng thuận tiện, dịch vụ giao đồ ăn tận nơi tuyệt vời bậc nhất thế giới!

⭐ Giá từ: 19.000.000 ₫/khách
⭐ Tour 6 ngày 5 đêm
✈ Bay cùng Vietnam Airlines

Seoul, South Korea, Photo by Luke Paris on Unsplash

Seoul, South Korea, Photo by Luke Paris on Unsplash

Hành trình tour bắt đầu từ Saigon đi Busan » Tham quan Hang động rượu vang; Đạp xe ngắm cảnh Nakdong; Công Viên Gaya Theme Park trải nghiệm những nét văn hóa và cuộc sống của Vương quốc Kaya xưa; The Painters Hero Show; Đi tàu điện ven bãi biển Haeundae; Làng cổ trên đồi Gamcheon Village; Tham quan Hyangchon Cultural Center; Làng cổ Deagu; Công viên Songhae; Trường đại học Keimyung…

Đi tàu điện về Seoul » Tham quan Cửa hàng mỹ phẩm nội địa; Cửa hàng sâm chính phủ; tham quan Cung điện Kyeongbok; Nhà Xanh Phủ tổng thống Hàn Quốc; Viện bảo tàng truyền thống dân gian Quốc Gia Hàn Quốc; Tháp Namsan còn gọi là N-Seoul, nơi đây đã trở thành một biểu tượng của thành phố… Tham quan và mua sắm tinh dầu thông đỏ, cửa hàng nông sản; Sau đó đến Đảo Nami – hòn đảo lãng mạn bậc nhất xứ Hàn còn được mệnh danh là Hòn đảo Tình yêu với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ; Trải nghiệm làm kimchi; mặc đồ Hanbok; Mua sắm tự do và ra sau đó sân bay Incheon trở về Tân Sơn Nhất.

Seoul, South Korea, Photo by Louie Nicolo Nimor on Unsplash

Seoul, South Korea, Photo by Louie Nicolo Nimor on Unsplash

Ăn Tết Chuseok tại Hàn Quốc 🇰🇷 한가을 축제

Cũng giống như Tết Trung Thu ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore… ngày lễ Chuseok ở Hàn Quốc 🇰🇷 cũng diễn ra vào ngày Rằm tháng Tám âm lịch hằng năm. Chuseok 2023 sẽ tổ chức từ 28 đến 30 tháng Chín. Hai dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm ở Hàn Quốc là Tết Chuseok và Tết Nguyên Đán.

Tết Chuseok là dịp đoàn tụ gia đình bày tỏ lòng biết ơn và thành kính tổ tiên. Trọng dịp này các gia đình Hàn Quốc thường làm theo nghi thức Beolcho và Seongmyo: tảo mộ và làm một mâm lễ nhỏ dâng cúng tổ tiên. Sau đó mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần bên nhau để thưởng thức bữa ăn chủ đạo: Canh Khoai sọ thịt bò, bánh gạo Songpyeon, Rượu Baekju bạch tửu…

South Korea, Image by Sofia Terzoni from Pixabay

South Korea, Image by Sofia Terzoni from Pixabay

Thiên Xuân Travel
Park 2, 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22,
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228

Office in the United States
14114 Beech Glen Dr, Houston, TX 77083
☎️ +1 (281) 906-2744

Xem thêm: Hàn Quốc miễn phí visa theo đoàn cho khách Việt Nam từ 01/01/2024

Haedong Yonggungsa Temple, Busan, South Korea, Image by Tawatchai07 on Freepik

Haedong Yonggungsa Temple, Busan, South Korea, Image by Tawatchai07 on Freepik

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality