• Nước ngoài


Description

Trải nghiệm Châu Âu: Đức Pháp Thụy Sỹ 🇩🇪 🇫🇷 🇨🇭

Nước Đức 🇩🇪 hùng cường nằm ngay trung tâm của Châu Âu cổ kính xinh đẹp. Nước Pháp 🇫🇷 lãng mạn say đắm lòng người và Paris luôn là điểm đến hàng đầu thế giới. Thụy Sỹ 🇨🇭 thanh bình, phong cảnh tuyệt đẹp màu tuyết trắng của sông băng trên dãy Alps.

⭐ Giá từ: 54.990.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Hàng tháng
⭐ Tour 9 ngày. Lưu trú tại khách sạn 4-sao. Bảo lãnh Visa Schengen 27 quốc gia châu Âu cho khách du lịch theo đoàn

Saigon từ Tân Sơn Nhất bay thẳng đến Frankfurt. Đến Metz, thăm Nhà thờ Chính Tòa Metz Cathedral; Quảng trường Place d’Armes… Về đến Reim, Pháp: thăm Nhà thờ Đức Bà Reims; Fontaine Sube và trải nghiệm đêm tại Reims.

Paris, Photo by Givaga © iStock Photo 1297043676

Paris, Photo by Givaga © iStock Photo 1297043676

Khởi hành đến Paris Kinh đô ánh sáng; Thăm Bảo Tàng Louvre; Khải Hoàn Môn; Quảng trường Concorde (Quảng trường Louis XV); Tháp Eiffel… Ngày hôm sau tham quan Paris city tour: Du thuyền sông Seine; Champs-Élysées Đại lộ Thiên Đàng; The Dôme des Invalides; Cung điện Versailles; Shopping tại Galeries Lafayette Haussmann.

Đến Dijon, mệnh danh là một Paris thu nhỏ, thủ phủ của vùng Bourgogne; Thăm Nhà thờ Đức Bà Dijon; Cung điện Công tước Burgundy; Bảo tàng Magnin; Trải nghiệm cà phê Pháp. Dijon là thiên đường ẩm thực và tên một loại xốt đệ nhất trong văn hóa ẩm thực phương Tây, và Dijon luôn có tên trong danh sách World’s Greatest Places do tạp chí Times bình chọn.

Tạm biệt Dijon đến Engelberg. Tham quan Núi tuyết Titlis ngọn núi thần tiên bằng tuyến cáp treo lồng xoay đầu tiên trên thế giới Titlis Rotair để có được góc nhìn 360 độ toàn vùng, với cảnh quan tuyệt đẹp quanh đỉnh Titlis, màu tuyết trắng của sông băng!

Rời Titlis đến Zurich. Thăm Nhà thờ Fraumunster; Nhà thờ Tin lành Grossmünster; Nhà hát Opera Zurich… và trải nghiệm đêm tại Zurich, khám phá Khu phố cổ khu vực Hochschulen, Zurich Central Station… hoặc ghé Đại lộ mua sắm Bahnhofstrasse, nơi đây được gọi là Khu phố Bán lẻ đắt đỏ nhất thế giới!

Về Frankfurt. Ghé qua Heidelberg là thành phố cổ duy nhất còn nguyên vẹn của Đức sau Đệ Nhị Thế Chiến: Lâu đài cổ Heidelberg; Cầu Carl Theodor; Nhà thờ Chúa Thánh Linh Heiliggeistkirche… Tham quan Frankfurt day-tour: Tham qua Quảng trường Römerberg Square là trung tâm lịch sử của Altstadt thời trung cổ, cũng là nơi tổ chức Hội chợ Giáng Sinh hàng năm lớn nhất thế giới… Thăm Nhà thờ Nikolaikirche tại Leipzig và Mua sắm trên phố Die Zeil được ví như The Fifth Avenue của Đức tại Frankfurt.

Trở về Tân Sơn Nhất từ sân bay Frankfurt, Rhein-Main-Flughafen trên chuyến bay thẳng của Bamboo Airways.

🌏 Thiên Xuân Travel
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228
🔖 #thienxuantravel #europe

Your opinion counts!

Schedule

France, Metz Cathedral or Cathedral of Saint Stephen, photo by Jean-Christophe Verhaegen Getty Images

France, Metz Cathedral or Cathedral of Saint Stephen, photo by Jean-Christophe Verhaegen Getty Images

Paris, Image by Pierre Blaché from Pixabay

Paris, Image by Pierre Blaché from Pixabay

Frankurt Photo by Renato Dehnhardt on Pexels

Frankurt Photo by Renato Dehnhardt on Pexels


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality