• Trong nước

Description

Hạ Long Lavender Cruise

Cùng Du thuyền Lavender chiêm ngưỡng những cột đá vôi cao chót vót và những hòn đảo nhỏ nằm trên đỉnh rừng mọc lên từ vùng nước ngọc lục bảo của Vịnh Bắc Bộ. Được chỉ định là Di sản Thế giới của UNESCO, một trong bảy kỳ quan thiên nhiên, những hòn đảo rải rác trên Vịnh Hạ Long, những hang động bị gió và sóng xói mòn, một vẻ đẹp thanh tao và không có gì đáng ngạc nhiên khi Hạ Long là trung tâm du lịch số một của miền bắc Việt Nam.

Giá từ 2.900.000 ₫/khách
Khởi hành: Hàng ngày
Tour 2 ngày 1 đêm. ⚓ Lavender Cruise

Từ Khu phố cổ Hà Nội Old Quarter đi Hải Dương, đến Tuần Châu lên tàu Lavender Cruise nhận phòng. Dùng bữa trưa trên tàu với thực đơn đặc sắc Quảng Ninh cùng lúc bắt đầu hải trình di chuyển đến các hòn đảo trên Vịnh. Tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi, Hang Sửng Sốt… một trải nghiệm chắc chắn sẽ mang đúng nghĩa gốc của từ «sửng sốt» khi du khách tận mắt chiêm ngưỡng các kiệt tác của tạo hóa… Khi hoàng hôn buông xuống trên Vịnh, du thuyền sẽ về neo đậu trong một vùng nước yên tĩnh và bắt đầu cho những trải nghiệm về đêm: Tham dự buổi học tỉa rau củ, trang trí và làm một số món ăn truyền thống của Việt Nam; Sau tiệc buffet tối, du khách tự do thư giãn, massage, câu mực…

Good morning Hạ Long sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời! Tham gia tập thể dục và ngắm bình minh trên Vịnh. Ăn sáng lót dạ, uống cà phê rồi cùng du thuyền đến đảo Titop. Mọi người có toàn thời gian ngắm cảnh, tắm biển, thong dong thư thái trên đảo. Khi nắng lên sẽ quay lại du thuyền để dùng bữa sáng thịnh soạn trong lúc du thuyền quay về cảng Tuần Châu, cập bến kết thúc hải trình vào buổi trưa và quay về thủ đô.

📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228
🔖 #thienxuantravel #halongbay #LavenderCruise

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality