• Trong nước

Description

Đêm trên Vịnh Hạ Long trên Du thuyền Indochina Sails

Tận hưởng cảnh quan tuyệt vời của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long trên du thuyền Indochina Sails, tour thiết kế đặc biệt cho du khách khởi hành từ Hà Nội trong chuyến đi hai ngày một đêm. Trải nghiệm vẻ đẹp ngày và đêm hùng vĩ, lãng mạn, diễm lệ của trời mây non nước nơi đây. Thầm cám ơn món quà xinh đẹp mà Mẹ thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam và thế giới.

Giá từ 4.600.000 ₫/khách
Khởi hành: Hàng ngày
Tour 2 ngày 1 đêm. ⚓ Indochina Sails

Từ Khu phố cổ Hà Nội Old Quarter đi Hải Dương, đến Tuần Châu lên tàu Indochina Sails nhận phòng. Dùng bữa trưa trên tàu với thực đơn đặc sắc Quảng Ninh cùng lúc bắt đầu hải trình di chuyển đến các hòn đảo trên Vịnh. Tham quan Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi, Hang Sửng Sốt… một trải nghiệm chắc chắn sẽ mang đúng nghĩa gốc của từ «sửng sốt» khi du khách tận mắt chiêm ngưỡng các kiệt tác của tạo hóa… Khi hoàng hôn buông xuống trên Vịnh, du thuyền sẽ về neo đậu trong một vùng nước yên tĩnh và bắt đầu cho những trải nghiệm về đêm: Tham dự buổi học tỉa rau củ, trang trí và làm một số món ăn truyền thống của Việt Nam; Sau tiệc buffet tối, du khách tự do thư giãn, massage, câu mực…

Good morning Hạ Long sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời! Tham gia tập thể dục và ngắm bình minh trên Vịnh. Ăn sáng lót dạ, uống cà phê rồi cùng du thuyền đến đảo Titop. Mọi người có toàn thời gian ngắm cảnh, tắm biển, thong dong thư thái trên đảo. Khi nắng lên sẽ quay lại du thuyền để dùng bữa sáng thịnh soạn trong lúc du thuyền quay về cảng Tuần Châu, cập bến kết thúc hải trình vào buổi trưa và quay về thủ đô.

🌏 thienxuantravel.com/hotel/indochina-sails-premium
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228
🔖 #thienxuantravel #halongbay #duthuyen

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality