• Nước ngoài


Description

Hello Hong Kong

Tận hưởng từng chuyến đi cùng Cathay Pacific đến kinh đô mua sắm và thiên đường ẩm thực Hong Kong 🇭🇰. Cùng đón lấy nguồn năng lượng mới tại thành phố phát triển bậc nhất Châu Á và bắt đầu những cuộc dạo chơi giữa Hong Kong!

⭐ Giá từ: 15.990.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Theo nhu cầu
⭐ Tour 4 ngày ✈ Bay cùng Cathay Pacific

Đặt chân lên Đại lộ các Ngôi Sao; Ghé thăm khu di sản Nhà tập thể Cảnh sát đã kết hôn, Police Married Quarters; Tham quan Đại Quán, nơi kết hợp tuyệt vời của di sản và nghệ thuật; Trung tâm Hí Khúc, Kinh kịch Quảng Đông… Đúng giờ Ngọ tận mắt chứng kiến lễ khai hỏa Súng Noon Day ở Vịnh Đồng La có truyền thống từ những năm 1860. Ghé thăm quận Tây Cống để tìm những góc ảnh phong cảnh đẹp nhất ở Hồng Kông; Vườn Bách thảo Hồng Kông là một trong những vườn bách thảo lâu đời nhất thế giới; Trải nghiệm đi xe điện Hồng Kông «ding ding»… Dạo quanh Làng chài cổ Tai O, một Venice nhỏ của Hồng Kông. Ngắm nhìn quang cảnh của Đảo Lạn Đầu trong tuyến cáp treo từ Tung Chung đến Ngong Ping.

Đừng bỏ lỡ chuyến tham quan Khu vườn Nan Lian; Tham quan ngọn hải đăng Cape D’Aguilar lâu đời nhất Hồng Kông có từ năm 1875 và là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất của Hồng Kông; Tìm sự bình an nội tâm tại Ni viện Chí Liên theo kiến trúc nhà Đường nằm ở Diamond Hill; Viếng thăm Đền Hoàng Thái Tiên Sắc Sắc, vừa là điểm thắng cảnh tuyệt đẹp vừa là trung tâm tôn giáo quan trọng…

Khám phá Sai Kung, thị trấn ven biển xinh đẹp được mệnh danh là sân sau của Hồng Kông; Bắt chuyến phà Star Ferry tuyến Cửu Long và Đảo Hồng Kông để trải nghiệm toàn cảnh Cảng Victoria; Thưởng thức Bản giao hưởng Ánh sáng, một đại tiệc nghệ thuật thắp sáng đường chân trời Hồng Kông.

Hồi tưởng lại quá khứ một Hồng Kông xưa tại Chợ Trung Tâm có từ 1939. Và đã đến lúc mua sắm tại các trung tâm mua sắm ở Cửu Long bao gồm Sino, CTMA, Argyle hoặc trung tâm mua sắm Rise… Đi mua sắm đồ cổ ở Upper Lascar Row bày bán đồ cổ, quà lưu niệm và nhiều đồ nữ trang khác nhau.

🌏 thienxuantravel.com
📨 booking@thienxuantravel.com
📞+84 888 890 898 – 0938558228
🔖 #thienxuantravel #hongkong

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality