• Nước ngoài


Description

Thiên đường hạ giới Cửu Trại Câu, Tứ Xuyên, Trung Quốc

Tân Sơn Nhất » Thành Đô » Lạc Sơn » Nga Mi Sơn » Đô Giang Yển » Cửu Trại Câu » Mậu Huyện » Thành Đô » Saigon 🌏 Cùng Thiên Xuân Travel trải nghiệm 🇨🇳 Thành Đô, Lạc Sơn Đại Phật, Bảo Quốc Tự, Nga Mi Sơn, Thành cổ Tùng Phan, Điệp Khê Hải Tử, Cửu Trại Câu…

⭐ Giá từ: 23.000.000 ₫/khách
⭐ Tour 6 ngày. Khách sạn 4-sao

Bao gồm Visa du lịch Trung Quốc theo đoàn giá trị một lần (Trong trường hợp bất khả kháng do chính sách du lịch Trung Quốc thay đổi giờ chót, tour sẽ chuyển sang Visa giấy với chi phí 150 USD/khách)

Cửu Trại Câu, thung lũng chín làng – là khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia thuộc châu tự trị dân tộc Khương, dân tộc Tạng A Bá, phía bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Là một thung lũng dài chạy từ bắc xuống nam, Cửu Trại Câu là Di sản thế giới UNESCO, khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cửu Trại Câu được xếp là Cảnh quan được bảo vệ trong hệ thống phân loại khu bảo tồn của IUCN. Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu là một phần của dãy núi đá vôi Dân Sơn rìa của cao nguyên Tây Tạng, được biết đến với những thác nước đa tầng, những hồ nước đầy màu sắc và những đỉnh núi phủ tuyết trắng.

Công viên quốc gia Cửu Trại Câu là một trong những điểm thu hút du khách hàng đầu của Tứ Xuyên và của Trung Quốc nói chung. Hơn hai triệu người thường đến thăm Cửu Trại Câu hàng năm để trầm trồ trước những hồ nước xanh hơn cả xanh cực kỳ nổi tiếng, những thác nước cuồn cuộn ào ào tuôn chảy và những khu rừng sâu được chiếu sáng bởi những dãy núi tuyết.

📨 booking@thienxuantravel.com
📞+84 888 890 898 – 0938 558 228
🔖 #thienxuantravel #cuutraicau #jiuzhaigou

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality