• Nước ngoài


Description

Nam Phi, nguồn cảm hứng mới

Tìm nguồn cảm hứng mới từ sự đa dạng của Nam Phi 🇿🇦 qua Cape Town, Pretoria, Johannesburg… Nam Phi thực sự là tụ hợp nhiều thế giới trong một, với nhiều Di sản Thế giới của UNESCO. Ngắm hai dòng chảy của Ấn Độ Dương và nam Đại Tây Dương giao nhau; Cận cảnh những loài thú hoang dã quý hiếm bậc nhất thế giới; trùng khơi biển cả núi non tuyệt đẹp, những khu vực đồng cỏ hoang rộng lớn chưa được thuần hóa, bán sa mạc, hồ và thác nước cùng các hẻm núi ngoạn mục, rừng và đồng bằng rộng lớn và Cape Town là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới không thể phủ nhận.

⭐ Giá từ: 77.000.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Theo nhu cầu
⭐ Tour 8 ngày ✈ Bay cùng Singapore Airlines

Nam Phi thật sự là nơi hội tụ của sự đa dạng; Một đất nước có 03 thủ đô, 11 ngôn ngữ chính thức, 21 Công viên Quốc gia và 10 Di sản Thế giới của UNESCO. Đất nước Nam Phi nổi tiếng với những cảnh quan ngoạn mục và sự đa dạng của các loài động vật hoang dã châu Phi.

Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất quá cảnh tại Singapore trước khi đến Cape Town. Tham quan Trại đà điểu Châu Phi nổi tiếng Capetown Ostrick Ranch và bắt đầu hành trình Nam Phi với ẩm thực từ thịt đà điểu.Tham quan Núi Bàn Table Mountain, Đây là kỳ quan thiên nhiên của Nam Phi đồng thời là một trong mười địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Trải nghiệm các địa danh tại Cape Town như Cung điện Hảo Vọng, Quảng trường Malay, Tòa nhà Quốc hội và Tòa Thị Chính… Mua sắm tại khu Victoria và Alfred Waterfront.

Trải nghiệm bán đảo Cape, ngắm cảnh Nam Phi tuyệt đẹp dọc theo đường Chapmans Peak Drive, đi thuyền đến đảo Seal Island. Đến Mũi Hảo Vọng, Khu bảo tồn thiên nhiên Mũi Hảo Vọng. Lên đỉnh Cape Point ngắm nhìn điểm giao thoa giữa Ấn Độ Dương và Nam Đại Tây Dương… Dạo chơi Boulders Beach và ngắm chim cánh cụt Châu Phi. Chim cánh cụt châu Phi với đôi cánh thu nhỏ được tiến hóa thành mái chèo để bơi lội và chúng có bộ xương nặng để có thể lặn bắt cá và giữ mát cơ thể.

Thăm điền trang rượu vang Neethlingshof, tìm hiểu về vùng Cape Winelands của Nam Phi; Những thung lũng trong vùng Cape Winelands này là khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất Nam Phi với nghề trồng nho có từ những năm 1600. Khi mùa Thu đến, những vườn nho ở Franschhoek, Paarl, Pniel, Stellenbosch, Klapmuts, Wellington và Tulbagh biến thành một màu đỏ, đất son và nâu rực rỡ và vô cùng ấn tượng. Trở lại Cape Town, ghé thăm Vườn thực vật quốc gia Kirstenbosch, Kirstenbosch National Botanical Garden được ca ngợi là một trong những vườn thực vật lớn của thế giới. Tận hưởng không khí Cape Town về đêm

Bay chuyến nội địa từ Cape Town đến Johannesburg, còn có tên là eGoli thành phố lớn nhất Nam Phi. Di chuyển đến Sun City Resort, khai trương từ năm 1979 đến nay đã trở thành khu nghỉ mát tốt nhất Nam Phi. Tự do khám phá và nghỉ đêm tại Sun City. Không giống như bất kỳ điểm đến nghỉ dưỡng nào khác trên thế giới, Sun City có một cảm giác độc đáo rất riêng theo nhịp điệu châu Phi.

Trải nghiệm Công viên Quốc gia Pilanesberg. Thưởng thức những cảnh đẹp hùng vĩ và không khí trong lành của một trong những khu vực bảo tồn thiên nhiên lớn nhất Nam Phi đồng thời có cơ hội gặp năm loài thú hoang dã lớn nhất Châu Phi là sư tử, tê giác, voi, báo hoa mai và trâu rừng. Công viên Quốc gia Pilanesberg nằm trong vùng chuyển tiếp phong phú về mặt sinh thái giữa hai khu vực Kalahari và Lowveld, cho nên khu vực này hứa hẹn có thể gặp được các loài thú lớn kể trên – The Big Five!

Đến thành phố lãng mạn cổ kính Pretoria. Pretoria là thủ đô hành chính của Nam Phi, đây là một trong ba thủ đô của Nam Phi, cùng với Cape Town là thủ đô lập pháp và Bloemfontein thủ đô tư pháp. Tham quan thành phố với Đài tưởng niệm Voortrekker, Di sản Quốc Gia; Phủ Tổng Thống Union; Church Square, Quảng trường trung tâm của Pretoria; Quảng trường Nelson Mandela… Trở lại Johannesburg và nghỉ ngơi qua đêm.

Tham quan Thành Phố Vàng Johannesburg. Nam Phi là nước sản xuất vàng, bạch kim, crôm, vanadi, mangan và alumino-silicat lớn nhất thế giới. Thành phố Johannesburg là một trong 40 vùng đô thị lớn nhất thế giới, là thành phố toàn cầu duy nhất được công nhận của châu Phi; Carlton Center; Constitutional Hill… sau đó tạm biệt Nam Phi từ phi trường OR Tambo International Airport, quá cảnh Singapore trước khi về đến Saigon.

📨 booking@thienxuantravel.com
📞+84 888 890 898 – 0938558228
🔖 #thienxuantravel #namphi #southafrica

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality