• Trong nước


Description

Cuối tuần Ninh Chữ Vĩnh Hy

🌞 Ninh Thuận với Biển Ninh Chữ tuyệt đẹp được xem như một trong các bãi biển du lịch đẹp nhất Việt Nam. Một chuyến đi đất miền đất đầy nắng đầy gió; trải nghiệm văn hóa Chăm và tận hưởng không khí biển thật trong lành.

⭐ Giá từ: 3.550.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Thứ Sáu hàng tuần
⭐ Tour 3 ngày 2 đêm

Từ Saigon đi Ninh Thuận. Ghé tham quan Tháp Chăm Poklong Garai. Thăm Chùa Cổ Thạch; Bãi đá bảy màu; Cánh đồng muối Cà Ná… Đến Ninh Thuận tham quan Làng Chăm và là dịp tìm hiểu thêm về các làng Chăm khác như Palei Bhar RiYa, Palei Pamblap, Palei TaBhơng qua nhiều công trình kiến trúc cổ kính còn đứng sừng sững trên những ngọn đồi như những ngọn tháp, như những điệu múa thật uyển chuyển của những cô gái Chăm… Tham quan Làng dệt Mỹ Nghiệp, Làng Bàu Trúc…

Tận hưởng không khí Phan Rang cùng hải sản tươi sống. Tham quan Vịnh Vĩnh Hy, thuộc khu vực Rừng Quốc gia Núi Chúa. Tham quan vịnh bằng thuyền đáy kính trong suốt, ngắm san hô và các loài thủy sinh khác. Tắm biển, lặn bằng ống thở ngắm san hô… Tham quan vườn nho Ninh Thuận và mua quà lưu niệm. Ghé chụp hình tại đồi cát Nam Cương… Chào đón một buổi sáng Chủ Nhật thật an nhàn thư thả trong làn gió biển trong lành tại một trong những vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Trên đường về Saigon sẽ dừng chân tại Phan Thiết dùng cơm trưa—để kết thúc một chuyến du lịch ý nghĩa và tái tạo năng lượng cho một cuộc sống tích cực và hạnh phúc.

🌏 Thiên Xuân Travel
📨 booking@thienxuantravel.com
📞+84 888 890 898 – 0938558228
🔖 #thienxuantravel #ninhthuan #vinhhy

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality