• Trong nước


Description

Phan Thiết, chút hương vị xưa

Phan Thiết là một trong những thiên đường du lịch biển của Việt Nam, cùng với Mũi Né là kinh đô resorts vô cùng nổi tiếng và được du khách xa gần trong và ngoài nước vô cùng yêu thích. Ngoài các resorts, Phan Thiết còn có một số địa điểm lịch sử như Trường Dục Thanh, Dinh Vạn Thủy Tú, Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Po Sah Inư còn có tên Tháp Chăm Phố Hài rất đáng ghé qua.

⭐ Giá từ 1.600.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Thứ Bảy hàng tuần
⭐ Tour 2 ngày 🚌 Đi về bằng xe

Đón khách tại điểm hẹn trong nội ô Saigon, khởi hành đi Phan Thiết với các điểm sẽ ghé qua: Làng Chài, Bảo tàng Nước mắm, Lâu đài Rượu Vang, Cơ sở sản xuất ngọc trai và mua sắm các món đặc sản Phan Thiết làm quà như Nước mắm Phan Thiết, mực rim me, cá khô, bánh rế, bánh cốm sữa.

Tái hiện Làng Chài Xưa – Fish Sauce Museum. Bảo tàng Nước mắm đầu tiên tại Việt Nam. Tìm về nguồn gốc tên gọi «Nước mắm Tĩn» hơn 300 trăm năm trước tại làng chài Phan Thiết xưa. Xem các công thức nước mắm Thiếc được truy xuất và lưu giữ tại Bảo tàng Nước mắm Làng Chài Xưa, nơi đây vẫn lưu giữ những hình ảnh của làng nghề nước mắm truyền thống. Dành thời gian ban đêm để xem Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài là show nghệ thuật đặc sắc tái dựng các lễ hội Kate, lễ cầu ngư cầu Cá Ông, các sinh hoạt múa hát của ngư dân làng chăm làng chài Phan Thiết, nghề đi biển, nghề làm muối, làm nước mắm tại sân khấu bốn tầng với các hiệu ứng nước, ánh sáng, đu bay, kỹ xảo hoành tráng được đầu tư rất công phu.

Lâu đài Rượu vang Phan Thiết với lối thiết kế lộng lẫy như một tòa lâu đài nguy nga phong cách Châu Âu. Lâu đài Rượu vang là một địa điểm thu hút du khách du lịch với lối kiến trúc thiết kế đẹp. Đến đây du khách sẽ thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng và trải nghiệm chuyến du hành ẩn sâu dưới lòng đất một trong những hầm rượu vang lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó du khách còn được tìm hiểu mô hình sản xuất rượu vang thời Trung cổ và hiện đại.

📨 booking@thienxuantravel.com
📞+84 888 890 898 – 0938558228
🔖 #thienxuantravel #phanthiet

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality