• Trong nước


Description

Thung lũng Ma Đa huyền bí

Thung lũng Ma Đa nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Quảng Bình. Đây là điểm trekking hấp dẫn dành cho mọi người từ mười sáu tuổi trở lên với tình trạng sức khỏe tốt đều có thể tham gia thám hiểm rừng núi, hang động kỳ vĩ tại vùng đất Di sản Thiên nhiên Thế giới.

⭐ Giá từ: 4.500.000 ₫/khách
⭐ Khởi hành: Hàng tuần
⭐ Tour 2 ngày 1 đêm. Đón khách và kết thúc tour tại Phong Nha

Tour bao gồm đi bộ băng rừng khoảng 17km, bơi khoảng 700m với mức độ mạo hiểm trung bình, khám phá rừng nguyên sinh Phong Nha Kẻ Bàng, Hang Voi, Thung lũng Ma Đa, cắm trại tại Hồ Ma Đa, Khám phá Thung Lũng Trạ Ang và Hang Trạ Ang.

Hành trình khám phá Thung lũng Ma Đa huyền bí đi qua khu rừng nguyên sinh rậm rạp và đa dạng sinh học cao, đòi hỏi mọi du khách phải tuân thủ những quy định, hướng dẫn của các đơn vị khai thác du lịch để giữ an toàn cho bản thân và bảo vệ môi trường. Trải nghiệm cắm trại qua đêm để cảm nhận sự tĩnh lặng và bí ẩn của rừng thẳm. Trải nghiệm dưới lòng hang là dòng sông thu nước từ Hang Va, Hang Sơn Đoòng, Hang Én rồi đổ ra Suối Trạ Ang uốn lượn quanh thung lũng Ma Đa…

Vẻ đẹp hoang sơ, trong lành của Ma Đa–Trạ Ang không chỉ thu hút khách du lịch mà còn khiến nơi đây trở thành bối cảnh hoàn hảo cho nhiều bộ phim, chương trình thực tế, trò chơi truyền hình ăn khách, góp phần lan tỏa hình ảnh của Quảng Bình nói riêng, Việt Nam nói chung đến với công chúng trong và ngoài nước. Nếu yêu thích khám phá thiên nhiên, đến đây bạn sẽ không phải hối tiếc. Chuyến đi bộ băng rừng và thám hiểm các hang động còn có một số trò thử thách như nhảy xuống từ vách đá cao, chèo thuyền kayak… Hướng dẫn viên và đầu bếp bản địa sẽ hạ trại và nấu nướng. Bữa ăn đơn giản hòa mình với thiên nhiên hoang dã, nơi không có sóng điện thoại hay 4G. Rác thải sau đó đều được thu dọn, mang đi xử lý ở nơi quy định, trả lại cảnh quan sạch sẽ cho thiên nhiên.

🌏 Thiên Xuân Travel — Live your travel dreams!
📨 booking@thienxuantravel.com
📞+84 888 890 898 – 0938558228
🔖 #thienxuantravel #quangbinh

Your opinion counts!

Schedule


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality