Tại sao bạn nên để một chiếc giày trong két an toàn của khách sạn khi đi du lịch?

Lượt trích từ nguồn You Magazine | you.co.uk

Một trong những vấn đề lớn nhất khi đi du lịch nước ngoài là nỗi lo bị mất, hoặc để quên HỘ CHIẾU!

Quên hộ chiếu trên đường đi sẽ khá là bi đát, nhưng để quên hộ chiếu trên đường về nhà sẽ vô cùng tồi tệ hơn bao giờ hết. Và mặc dù các biện pháp bảo vệ như cất đồ đạt có giá trị trong két sắt của khách sạn tất nhiên được khuyến cáo trong thời gian bạn đi xa, nhưng đôi khi cách làm này thực sự có thể gây hại nhiều hơn là có lợi khi bạn trả phòng, và ra đến sân bay!

Cô tiếp viên hàng không Ty Opoku Adjei của hãng British Airways tiết lộ với Business Insider rằng số người quên hộ chiếu vì để quên trong két sắt khách sạn tỷ lệ cao một cách đáng ngạc nhiên. Cô Ty giải thích: Khi đi du lịch, việc muốn giữ những vật có giá trị của mình trong phòng khách sạn là điều bình thường hợp tự nhiên. Tuy nhiên, cô ấy nói thêm rằng một số người đến tận sân bay mới phát hiện ra mình đã để quên hộ chiếu trong két sắt của khách sạn.

Đây là một thói quen quên lãng khá nguy hiểm và gây tai hại, nhưng có nhiều cách để đảm bảo bạn nhớ lục tung két sắt và lấy đồ đạc của mình trước khi trả phòng, một trong số đó Cô Ty cam kết và khuyên bạn nên để một chiếc giày (từ một đôi giày dự định để dành để mang trên đường về) trong két an toàn cùng với hộ chiếu, sẽ bảo đảm không quên.

Nghe huyền ảo và bối rối quá phải không? Ai trong chúng ta cũng vậy. Nhưng khi bạn nghe lý do làm sao có được mẹo này, bạn sẽ thấy có lý và cũng nên thử:

Mẹo hàng đầu là cất giữ một trong những đôi giày mà bạn định mang trong chuyến hành trình về nhà ở nơi an toàn. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi phòng khách sạn mà không kiểm tra két sắt một lần nữa… tất nhiên là miễn là bạn không quên nơi mình để giày!

Vì vậy lần tới khi bạn định cất hộ chiếu của mình vào một chiếc két sắt đẹp đẽ và an toàn trong khách sạn, hãy ném cả đôi xăng đan, giày thể thao hoặc giày cao gót mà bạn định mang cho chuyến hành trình trở về của mình vào đó. Bạn chắc chắn sẽ cảm ơn Ty khi bạn đi lấy nó!

Photo: freepik.com/photos/travel

⭐️Đặt một chiếc giày của bạn vào két an toàn cùng với hộ chiếu và đồ trang sức — để khi đến lúc thu dọn đồ đạc và rời khỏi khách sạn, bạn sẽ không bao giờ bỏ lại những vật có giá trị của mình vì bạn sẽ luôn tìm kiếm chiếc giày thứ hai đó ⭐️

(Hope Smith, CEO of Mutha) [on Fox News]

Vì vậy lần tới khi bạn định cất hộ chiếu của mình vào một chiếc két sắt đẹp đẽ và an toàn trong khách sạn, hãy ném cả đôi xăng đan, giày thể thao hoặc giày cao gót mà bạn định mang cho chuyến hành trình trở về của mình vào đó. Bạn chắc chắn sẽ cảm ơn Ty khi bạn đi lấy nó!
Your opinion counts!

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.