Ninja in Nagoya Castle, Japan, Photo by Roméo A. on Unsplash

International Ninja Day: December 5

By [Japan-Guide] [Japan.Travel] and [DaysofTheYear]
Cover Photo: Ninja in Nagoya Castle, Japan, Photo by Roméo A. on Unsplash

Ngay từ thế kỷ XI, cư dân của làng Iga và Koka đã nổi tiếng nhờ kỹ năng chiến đấu độc đáo. Tuy nằm gần cố đô Kyoto, nhưng những ngôi làng này lại rất tách biệt do địa hình gồ ghề, Iga và Koka là địa điểm ẩn náu lý tưởng cho những người tị nạn, phiến quân và những chiến binh thua trận. Nhiều gia đình Ninja sống ở đây trong các cộng đồng tự trị và họ đã phát triển các kỹ năng võ thuật để tự vệ.

Nikko Edomura (Edo Wonderland) Photo by Phxkch on Unsplash

Trải nghiệm những hoạt động bí ẩn tại Làng Ninja

Cảm nhận về cuộc sống của điệp viên tại Làng Ninja Koka rộng lớn. Với nhiều hoạt động để thử các kỹ năng trở thành ninja, chuyến thăm ngôi làng sẽ biến bạn thành một shinobi huyền thoại đầy bí ẩn.

Bạn có tố chất để trở thành ninja?

Giống như Nhà Ninja Koka, Làng Ninja Koka là một phần di sản của khu vực Koka như là nhà của các gia tộc ninja trường Koka. Vào những năm 1400, phiến quân địa phương trở nên nổi tiếng nhờ các phương pháp lén lút và khả năng vượt qua địa hình đồi núi ở Koka mà không bị phát hiện. Theo thời gian, các nhóm chiến binh đánh thuê đã phát triển, được gọi là shinobi «lén lút» hoặc ninja. Hình ảnh của chiến binh mặc đồ đen trong bóng tối đến từ văn hóa dân gian sau này và thậm chí là trong kịch kabuki.

Koka Ninja Village

Hãy cùng thử lịch trình huấn luyện hàng ngày của các gia tộc ninja trường Koka

Làng Ninja Koka là cách thú vị để khám phá các lịch trình huấn luyện huyền thoại của những gia tộc ninja ở Koka. Có một số tòa nhà có nhân viên để trình diễn các thủ thuật và công cụ từ cách đào tạo ninja cũng như các kỹ thuật chiến đấu của họ. Bạn có thể thuê quần áo ninja và học cách trèo tường đá, sử dụng kỹ thuật «chân nhện» để đi bộ trên mặt nước và ném phi tiêu shuriken để thực hành nhắm trúng mục tiêu. Bạn cũng sẽ thấy các tính năng phòng ngự và tẩu thoát được thiết kế trong các ngôi nhà, chẳng hạn như bẫy và lối thoát bí mật.

Edo Wonderland Nikko Edomura: the samurai era in town and country – The Japan Times
Course to encounter the art of the ninja in Iga and Koka | Shinobi-no-Sato Iga and Koka
Koka Ninjutsu Museum
Muryojufuku-ji Temple, military base for the ninja during the hard-fought Tensho Iga War
Toei Kyoto Studio Park in Ukyō-ku, Kyoto, Kyoto Prefecture, Japan
Toei Uzumasa Eigamura
In Nikko, Tochigi Prefecture, there is still a slice of the Edo Period left for to you find. Step back in time to XVII century Japan and explore the beauty, culture and interesting characters of the Edo Era. Enjoy delicious food, fun activities and a variety of entertaining performances | edowonderland.net
Nikko Edomura (Edo Wonderland)

Nhà hàng phong cách Ninja

Những nhà hàng theo chủ đề ninja ở Tokyo này có các nhân viên phục vụ ăn mặc như ninja và trình bày các món ăn theo cách liên quan đến ninja. Hiện tại có một nhà hàng ở Akasaka và một nhà hàng ở Shinjuku.

Ninja Themed Restaurant in Akasaka – Ninja Akasaka | japankuru.com

Tours Ninja hành động

Một số công ty du lịch Nhật Bản cung cấp các gói tour và hoạt động cho phép người tham gia mặc áo giáp samurai hoặc trang phục ninja, tìm hiểu về các loại vũ khí và kỹ thuật khác nhau, và trong một số trường hợp còn tham gia vào một trận chiến giả.

Rakuya-ji Temple | shinobinosato.com

Thiên Xuân Travel
Park 2, 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22,
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228

Togakure Ninpo Museum

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.