Đón Giáng Sinh và Năm Mới tại Singapore

Nguồn: Tổng Cục Du lịch Singapore và VisitSingapore

Có thể không có tuyết hay tuần lộc, nhưng Giáng Sinh ở Singapore cũng sôi động như bất kỳ lễ hội nào khác trong năm. Giáng sinh ở Singapore là một dịp lễ lớn khiến du khách có thêm lý do để làm những gì mình yêu thích nhất, đó là ăn uống và mua sắm.

Christmas Wonderland at Gardens By The Bay
Get into the Christmas spirit at VivoCity

Khu phố mua sắm nổi tiếng trên đường Orchard Road được thắp sáng lộng lẫy vào tháng Mười Hai hàng năm, khuấy động không khí lễ hội và nhắc nhở mọi người đừng quên đến các trung tâm và thỏa sức mua sắm. Trong khi đó, các bữa tiệc Giáng Sinh và thực đơn cho mùa Nô-en được tung ra tại khắp các nhà hàng trên đảo quốc, mang đến một biến tấu đầy không khí lễ hội cho nền ẩm thực vốn đã vô cùng ấn tượng.

Du khách có thể khám phá sự giao thoa giữa các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau ở Singapore, bên cạnh đó Giáng sinh ở thành phố của chúng tôi cũng có những nét độc đáo riêng của châu Á. Những buổi sum họp bên gia đình và bữa tiệc thịnh soạn rất phổ biến, và các món ăn truyền thống như gà tây sẽ mang nhiều hương vị địa phương, với các loại gia vị và thảo mộc châu Á như gừng và ớt.

Điểm đến

Christmas Lights on the Orchard Road, Singapore

Giáng Sinh trên Orchard Road

Vào mỗi dịp Giáng Sinh, con đường mua sắm nổi tiếng tại khu Orchard Road lại biến thành một thế giới thần tiên mùa đông rực rỡ của những ngôi sao và món đồ trang trí lễ hội, để du khách biết chắc rằng mùa lễ hội đang đến gần. Du khách đến Orchard Road sẽ được chào đón với những dải đèn lễ hội và đồ trang trí quyến rũ lấy cảm hứng từ Giáng Sinh, giúp bạn có những shot hình lung linh. Với danh mục thay đổi hàng năm, với nhạc sống, hội thảo nghệ thuật và thủ công cũng như các trò chơi giải trí theo chủ đề cho cả gia đình.

Christmas Wonderland at Gardens By The Bay

Christmas Wonderland

Ngập tràn trong ánh sáng, âm thanh và những điều tuyệt vời, Christmas Wonderland tại Gardens by the Bay là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm không khí lễ hội mang chủ đề Giáng Sinh. Không chỉ là ánh đèn rực rỡ và đồ trang trí Giáng sinh, sự kiện kéo dài một tháng này còn có rất nhiều điểm tham quan, các trò chơi lễ hội và các tác phẩm trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp diễn ra ở nhiều khu vực. 

Các điểm tham quan nổi bật của mùa Giáng Sinh ở St Nick’s Square và khu chợ Mistletoe Alley, nơi bày bán nhiều món quà và đồ thủ công theo chủ đề Giáng Sinh.

Marina Bay Singapore Countdown with Fireworks and Light Projections

Marina Bay Countdown

Lễ hội Đếm ngược Chào Năm Mới hàng năm tại khu Marina Bay biểu tượng của Singapore luôn là điểm nhấn trong lịch trình lễ hội vào dịp cuối năm. Cùng tham dự với hàng ngàn người khác để đón năm mới với âm nhạc, những buổi biểu diễn trực tiếp, và một trong những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ nhất Châu Á.

Marina Bay Singapore Countdown with Fireworks and Light Projections
From Christmas Wonderland To Changi Airport
Christmas in Singapore, Photo by Vivian Wong on Unsplash

Nguồn: Tổng Cục Du lịch Singapore và VisitSingapore

Cùng Thiên Xuân Travel đón Giáng Sinh và Năm Mới tại Singapore!
Park 2, 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22,
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228

Office in the United States
14114 Beech Glen Dr, Houston, TX 77083
☎️ +1 (281) 906-2744

Your opinion counts!

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.