Philippines, Photo by Hitoshi Namura on Unsplash

Love the Philippines

Philippines với nét đẹp đặc trưng từ những cánh đồng lúa, những siêu đô thị đông đúc, những chiếc xe jeepney vẽ hình graffiti, những ngọn núi lửa vẫn đang âm ỉ, những chú khỉ mắt bọ, những chú trâu nước xù xì và những con người luôn tươi cười vui vẻ. Với 7.641 hòn đảo trải rộng trên 300.000 km vuông, Philippines là một trong những điểm đến yêu thích của du khác toàn cầu. Philippines nổi tiếng với những bờ biển với những dải cát vàng mời gọi và cả một năm tròn chứa đầy các lễ hội và sự kiện, mang đến điểm nhấn văn hóa độc đáo cho du khách vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Singulog Festival, Cebu, Philippines, Photo by Chloe Evans on Unsplash

Liên tục chiếm giữ vị trí hàng đầu trong nhiều danh sách bình chọn các hòn đảo đẹp nhất trên thế giới, đảo Palawan của Philippines đã chiếm được trái tim của khách du lịch nhờ những bãi biển xanh, rặng san hô rực rỡ và hệ sinh thái phong phú. Tại đảo quốc Philippines, đảo Palawan nổi bật hơn tất cả với những nét quyến rũ của riêng mình. Là hòn đảo lớn nhất của tỉnh Palawan, đồng thời là hòn đảo lớn thứ năm trên cả nước, đảo Palawan có Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và là một trong những kì quan là sông ngầm Puerto Princesa.

Palawan, Philippines, Photo by Carla Cervantes on Unsplash
Badian, Philippines, Photo by Toa Heftiba on Unsplash

Cùng Thiên Xuân Travel ghé thăm các di sản UNESCO tại Philippines: Những nhà thờ với kiến trúc Baroque tại Philippines (các nhà thờ San Agustin, La Nuestra Señora de la Asuncion, Paoay, Miagao); Công viên tự nhiên Tubbataha Reefs; Ruộng bậc thang Banaue; Thành phố lịch sử của Vigan; Công viên quốc gia sông ngầm Puerto Princesa; Khu bảo tồn động vật hoang dã dãy núi Hamiguitan.

Cebu, Philippines, Photo by Ralph Olazo on Unsplash
Main façade of the San Agustin Church in Intramuros, the oldest stone church in the Philippines still standing after four centuries since it was completed in 1607

Thiên Xuân Travel
Park 2, 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22,
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228

Office in the United States
14114 Beech Glen Dr, Houston, TX 77083
☎️ +1 (281) 906-2744

Philippines, Image by Richard Mcall from Pixabay
Manila, Philippines, Image by Gloverbh222 from Pixabay
Aerial view of sandy beach with tourists swimming in beautiful clear sea water of the Sumilon island beach landing near Oslob, Cebu, Philippines. – Boost up color Processing.
Your opinion counts!

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.