• Trong nước


Description

Hùng vĩ Tây Bắc

Saigon » Hà Nội » Đền Hùng » Nghĩa Lộ » Tú Lệ » Đèo Khau Phạ » Mù Căng Chải » Ô Quy Hồ » Sapa » Bản Cát Cát » Sapa về đêm và Chợ tình Sapa tối thứ Bảy hàng tuần » Đỉnh Fansipan » Lào Cai: Hà Khẩu & Chợ Cốc Lếu » Hà Nội » Quảng trường Ba Đình, Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Trấn Quốc, Hồ Trúc Bạch…

Giá tour: 9.600.000 ₫/khách
Khởi hành: Hàng tuần
Tour 5 ngày. Bay cùng Vietjet

Sapa mùa nào cũng đẹp! Sapa có khí hậu mát mẻ nên phù hợp với những chuyến du lịch quanh năm. Bạn chỉ cần tránh mùa mưa bão từ giữa tháng Bảy đến đầu tháng Chín vì đôi khi có lũ ống, lũ quét, sạt lở… Từ tháng Hai đến tháng Năm hàng năm, mùa xuân Sapa rực rỡ với trăm hoa khoe sắc đua nở… Mùa thu kéo dài từ tháng Chín đến tháng Mười Một, thị trấn Sapa tuyệt đẹp trong màu vàng óng ả của lúa chín và trời dần trở lạnh. Mùa đông đến từ tháng Mười Hai đến tháng Hai, và du khách có thể có cơ hội săn tuyết và băng giá.

The peak of Fansipan, Sapa, Lao Cai, Stock Photo ID 2224297083

The peak of Fansipan, Sapa, Lao Cai, Stock Photo ID 2224297083

Tân Sơn Nhất » Hà Nội » Đền Hùng » Nghĩa Lộ » Tú Lệ » Đèo Khau Phạ » Mù Căng Chải » Ô Quy Hồ » Sapa » Bản Cát Cát » Sapa về đêm và Chợ tình Sapa tối thứ Bảy hàng tuần » Đỉnh Fansipan » Lào Cai: Hà Khẩu & Chợ Cốc Lếu » Hà Nội » Quảng trường Ba Đình, Phủ Chủ tịch, Chùa Một Cột, Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Trấn Quốc, Hồ Trúc Bạch… » kết thúc tour trở về TP. Hồ Chí Minh.

Đèo Ô Quy Hồ được mệnh danh là «Vua của những cung đèo» với một bên là thung lũng sâu, một bên vách núi cheo leo. Đèo Ô Quy Hồ nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Thời tiết Sapa thay đổi rất nhanh, có thể chỉ mười phút sau khi nắng và hoàng hôn xuống thì mây đen đã bao phủ.

Sapa, Lao Cai, Stock Photo ID 1268386156

Sapa, Lao Cai, Stock Photo ID 1268386156

Huyền thoại nơi cổng trời Yên Bái: Đèo Khau Phạ! Những ai đã yêu vùng đất Tây Bắc và đam mê chinh phục có lẽ đều mong muốn một lần đến với Yên Bái, vượt đèo Khau Phạ để khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, xen lẫn nét thơ mộng của những bản làng mang đậm sắc màu văn hóa vùng cao. Đèo Khau Phạ, cùng với đèo Pha Đin, đèo Ô Quy Hồ, đèo Mã Pì Lèng lừng danh là «tứ đại đỉnh đèo» nơi rẻo cao Tây Bắc và Đông Bắc Việt Nam. Đèo Khau Phạ thuộc địa phận của tỉnh Yên Bái. Đây chính là con đèo phân chia ranh giới giữa huyện Văn Chấn và Mù Cang Chải. Đèo Khau Phạ nổi tiếng là con đèo quanh co với những khúc cua tay áo hiểm trở với những vách núi dựng đứng chênh vênh. Theo tiếng dân tộc, đỉnh núi này có nghĩa là «Sừng Trời», chiếc sừng núi nhô lên tận trời, quanh năm sương mù luôn phủ trắng đỉnh đèo.

Sapa, Lao Cai, Vietnam, Stock Photo ID 1595808448

Sapa, Lao Cai, Vietnam, Stock Photo ID 1595808448

Đặt tour và vé máy bay với Thiên Xuân Travel
Park 2, 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22,
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228

Office in the United States
14114 Beech Glen Dr, Houston, TX 77083
☎️ +1 (281) 906-2744

Your opinion counts!

Schedule

Photo by Tanya Pisarchuk

Photo by Tanya Pisarchuk

Photo by Thanh Hoa Tran

Photo by Thanh Hoa Tran

Photo by Jireh Foo on Unsplash

Photo by Jireh Foo on Unsplash

Photo by Quyển Phạm Xuân

Photo by Quyển Phạm Xuân

Photo by Vivu Vietnam on Unsplash

Photo by Vivu Vietnam on Unsplash

Photo by Quang Nguyen Vinh

Photo by Quang Nguyen Vinh


Reviews

Leave a review
0 Reviews
  • Position
  • Tourist guide
  • Price
  • Quality