Trải nghiệm khoang Thương gia cùng Vietnam Airlines trên những chặng bay nội địa

Dịch vụ khoang Thương gia của Vietnam Airlines là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những hành khách mong muốn trải nghiệm chuyến bay với tiện nghi và đẳng cấp cao hơn so với các hạng vé khác. Để trải nghiệm hạng bay cao cấp này hành khách cần phải bỏ ra số tiền gấp 2 – 3 lần so với hạng Phổ thông. Hiểu được mong muốn trải nghiệm của quý hành khách, Vietnam Airlines đã tung ra chương trình nâng cấp hạng miễn phí trên nhiều chặng bay nội địa. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

  1. Hạng vé áp dụng: Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn.
  2. Thời hạn mua vé và khởi hành: Từ 15/03/2023 đến trước/vào ngày 31/12/2023 (không áp dụng giai đoạn cao điểm của đường bay).
  3. Các đường bay áp dụng bao gồm:

Giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh áp dụng cho các chặng bay có khung thời gian sáng sớm từ 00:00 đến 06:00 và tối muộn từ 21:00 đến 23:59 (trừ các chuyến bay trong khung giờ cao điểm).

Và các đường bay với khung thời gian bất kỳ:

Giữa Hà Nội và Vinh/Đồng Hới/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Cần Thơ.
Giữa Hải Phòng/Vinh và Nha Trang.
Giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột.
Giữa Huế và Đà Lạt.
Giữa Đà Nẵng và Hải Phòng/Buôn Ma Thuột/Cần Thơ.
Giữa TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng/Thanh Hóa/Vân Đồn/Vinh/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Tuy Hòa/Chu Lai/Đồng Hới.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi này có sự hạn chế chặng bay vào các giai đoạn cao điểm với thông tin chi tiết như sau:

*Lưu ý:

  • Điều kiện để được nâng hạng là bạn cần phải thực hiện nâng hạng trước ít nhất 3 ngày so với ngày bay.
  • Khi hành khách khi được nâng hạng miễn phí sẽ được hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn hạng Thương gia từ mặt đất đến trên không bao gồm quầy thủ tục, lối đi ra máy bay ưu tiên, ghế ngồi, suất ăn và dịch vụ giải trí.
  • Sẽ được ưu đãi giảm giá 20% khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn trong lần tiếp theo.
  • Tuy nhiên, các dịch vụ tiện ích khác như: phòng chờ, hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng và tiêu chuẩn hành lý ký gửi vẫn áp dụng theo tiêu chuẩn hạng Phổ thông.

Để được hưởng ưu đãi này, hành khách chỉ cần mua vé hạng Phổ thông linh hoạt hoặc Phổ thông tiêu chuẩn trên các đường bay được cập nhật. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của hạng Thương gia linh hoạt.

Nhanh tay liên hệ Thiên Xuân Travel hotline +84 888 890 898 để được tư vấn tận tình và săn vé máy bay giá cực hot cho các hành trình nội địa và quốc tế sắp tới.

Your opinion counts!

Leave a Comment

Your email address will not be published. All fields are required.