Great value fares with Vietnam Airlines

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng đến Munich, Đức

Vietnam Airlines | Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng đường bay, kết nối Việt Nam với nhiều điểm đến nổi tiếng trên thế giới, Vietnam Airlines sẽ mở các đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến Munich, một trong những thành phố lớn nhất nước Đức từ tháng 10/2024. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 thân thiện với môi trường.

Munich, Image by Michael Siebert from Pixabay
Munich, Image by Michael Siebert from Pixabay

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội và Munich với tần suất hai chuyến mỗi tuần, khởi hành từ Hà Nội vào thứ Sáu, Chủ nhật, và khởi hành từ Munich vào thứ Hai, thứ Bảy.

Cùng với đó, đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Munich được khai thác một chuyến mỗi tuần vào thứ Hai, và chiều ngược lại vào Thứ Ba. Từ tháng 12/2024, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm một chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Munich, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh vào thứ Tư và từ Munich vào thứ Năm hàng tuần.

Với điểm đến mới này, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 4 đường bay xuất phát từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đến hai thành phố lớn của Đức là Frankfurt và Munich.

Munich, Photo by Andrey Omelyanchuk on Pexels
Munich, Photo by Andrey Omelyanchuk on Pexels

Hiện vé máy bay đi Munich đã được mở bán trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Là thành phố lớn thứ ba của Đức, Munich không chỉ là trung tâm kinh tế, văn hóa, giao thông quan trọng mà ngành du lịch tại thành phố này cũng rất phát triển. Munich được biết đến với bề dày lịch sử lâu đời, sở hữu nhiều di sản công trình kiến trúc cổ kính xen lẫn hiện đại và nổi tiếng với lễ hội bia Oktoberfest lừng danh được tổ chức vào tháng Mười hàng năm.

Vietnam Airlines
Vietnam Airlines
Munich, Image by Michael Siebert from Pixabay
Munich, Image by Michael Siebert from Pixabay

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động “Vietnam Airlines” hoặc trực tiếp với Thiên Xuân Travel:

Thiên Xuân Travel – Live your travel dreams!

Park 2, 208 Nguyen Huu Canh Street, Ward 22,
Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Vietnam
📨 booking@thienxuantravel.com
☎️ +84 888 890 898 — 0938 558 228

Office in the United States
14114 Beech Glen Dr, Houston, TX 77083
☎️ +1 (281) 906-2744

Your opinion counts!