• Ăn sáng miễn phí
  • Dịch vụ hội họp
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Anantara Hoi An Resort tự hào với khung cảnh tuyệt vời và vị trí tọa lạc trong những khu vườn tươi tốt phía trước sông Thu Bồn. Resort nằm trên đường Phạm Hồng Thái cách phố cổ Hội An 1,7km, cách ga Đà Nẵng 30,9km, cách sân bay Đà Nẵng 28,9km và cách Vinpearl Land Nam Hội An 15,9km.

Resort trực thuộc Công ty quản lý và đầu tư khách sạn Minor Hotel Group, chính thức khai trương và đón khách từ năm 2004.

1. Hồ bơi: Resort có thiết kế hồ bơi dành cho cả người lớn và trẻ em, cùng với sự chu đáo trong việc bố trí dù và ghế tắm nắng dành cho Quý khách.

+ Độ sâu hồ bơi người lớn: Từ 0,8 – 1,6m

+ Độ sâu hồ bơi trẻ em: Khoảng 0,5m

+ Vị trí: Nằm giữa khuôn viên của khu nghỉ dưỡng

+ Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00

2. Khu vui chơi dành cho trẻ em: Resort không có khai thác khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

3. Phòng hội nghị: Resort có 03 phòng hội nghị nằm riêng biệt trong khuôn viên resort, được bố trí đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị, với sức chứa như sau:

Phòng Rạp hát Lớp học Chữ U Phòng họp Tiệc Cocktail
Chùa Cầu 60 40 30 30 50 60
Chùa Ông 20 10 10 10 15 20
Phúc Kiến 20 10 10 10 15 20

 

4/ Bãi giữ xe: Resort có bố trí bãi giữ xe riêng dành cho khách lưu trú.

5/ Đối tượng: Resort sở hữu vị trí tuyệt vời cho cả việc du lịch khám phá lẫn du lịch nghỉ dưỡng nên có thể nói đây là nơi phù hợp với đại đa số các đối tượng từ du lịch gia đình, du lịch nhóm bạn, du lịch cặp đôi, hưởng tuần trăng mật,…

Your opinion counts!

Rooms Types

Premium Suite Hướng Sông (Premium River View Suite)

Phòng có diện tích 42m2, tọa lạc tại tầng một với ban công, phòng khách riêng biệt với phòng ngủ, nhìn ra sông, phòng tắm đứng với vòi sen hoặc một số phòng có bồn tắm (tùy theo tình trạng), gồm 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn dành cho 02 khách.

Your opinion counts!

Deluxe Suite Hướng Sông (Deluxe River View Suite)

Phòng có diện tích 42m2, tọa lạc tại tầng trệt với hàng hiên, có ghế sofa dành cho khách thư giãn, nhìn ra sông, phòng tắm đứng với vòi sen hoặc một số phòng có bồn tắm (tùy theo tình trạng), gồm 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn dành cho 02 khách.

Your opinion counts!

Deluxe Suite Hướng Vườn (Deluxe Garden View Suite)

Phòng có diện tích 42m2, ghế sofa dành cho khách thư giãn, nhìn ra vườn, phòng tắm đứng với vòi sen hoặc một số phòng có bồn tắm (tùy theo tình trạng), gồm 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn dành cho 02 khách.

Your opinion counts!

Deluxe Ban Công (Deluxe Balcony Room)

Phòng có diện tích 36m2 với ban công nhìn ra vườn hoặc một số phòng nhìn ra hồ bơi tùy theo vị trí phòng, gồm 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn dành cho 02 khách.

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality