• Ăn sáng miễn phí
  • Bãi biển riêng
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Anantara Quy Nhơn Villas hay thường được gọi là Anantara Quy Nhon Villas là khu nghỉ dưỡng có ba mặt giáp núi và tầm nhìn ra Vịnh Quy Nhơn, khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại khu vực Ghềnh Ráng, biển Bãi Dài cách trung tâm thành phố 21km, cách ga tàu Quy Nhơn 14,2km và cách sân bay Phù Cát 42,8km.

Là một trong số những khu nghỉ dưỡng bãi biển đẹp nhất Việt Nam, có ba mặt giáp núi và tầm nhìn ra Vịnh Quy Nhơn, Anantara Quy Nhon Villas là địa điểm lý tưởng để du khách tắm nắng trên bãi biển cũng như tham gia những hành trình khám phá phiêu lưu. Khu nghỉ dưỡng này chỉ có 26 biệt thự nằm rải rác trong một khuôn viên xanh mát rộng gần 3 ha nhìn ra vịnh riêng.

1/ Hồ bơi: Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi chính với độ sâu thích hợp 1,5m cùng tầm nhìn hướng ra đại dương. Ghế tắm nắng được bố trí đầy đủ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý khách. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có khu vực bơi dành cho trẻ em với độ sâu dưới 1m.

+ Vị trí: Sát biển

+ Thời gian hoạt động: 9:00 – 22:00

2/ Khu vui chơi dành cho trẻ em: Khu nghỉ dưỡng có tổ chức các trò chơi dành riêng cho trẻ em, các món quà nhỏ sẽ được gửi đến các bé trong mỗi ngày lưu trú và khu nghỉ dưỡng có cung cấp dịch vụ trông trẻ theo yêu cầu (có phụ phí).

+ Vị trí: Tại sảnh của Avani Resort Quy Nhơn (Một số tiện ích sẽ được sử dụng chung giữa Anantara Quy Nhơn và Avani Quy Nhơn. Du khách chỉ cần di chuyển bộ tầm 5 phút để đến khu vui chơi trẻ em hoặc sử dụng dịch vụ xe điện để di chuyển.)

+ Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00

3/ Phòng hội nghị: Phòng họp rộng 160m2 có cửa sổ kính cao từ trần đến sàn mang lại không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra biển. Màu sắc trung tính được nhấn nhá với lối trang trí kiểu thuần Việt và hệ thống thiết bị âm thanh – hình ảnh hiện đại.

+ Quy mô: Rạp hát: 120 khách/ Lớp học: 80 khách/ Chữ U: 75 khách

+ Vị trí: Tại khu nhà hàng của Avani Resort Quy Nhơn (Một số tiện ích sẽ được sử dụng chung giữa Anantara Quy Nhơn và Avani Quy Nhơn. Du khách chỉ cần di chuyển bộ tầm 5 phút để đến khu hội nghị hoặc sử dụng dịch vụ xe điện để di chuyển.)

4/ Bãi giữ xe: Resort có khu vực đỗ xe ô tô riêng dành cho khách lưu trú.

5/ Đối tượng: Do đặc trưng về vị trí nên nơi đây thích hợp nhất đối với nhóm khách du lịch nghỉ dưỡng và khám phá, khách gia đình và khách cặp đôi.

Your opinion counts!

Rooms Types

Biệt thự Anantara trước biển có hồ bơi (Anantara Beachfront Pool Villa)

Diện tích: khoảng 348m2
Hướng phòng: hướng biển, hồ bơi

Your opinion counts!

Biệt thự 02 phòng ngủ hướng biển có hồ bơi (2 Bedroom Oceanview Pool Villa)

Diện tích: khoảng 184m2
Hướng phòng: hướng biển, hồ bơi

Your opinion counts!

Biệt thự trước biển có hồ bơi (Beachfront Pool Villa)

Diện tích: khoảng 170m2
Hướng phòng: hướng biển + hồ bơi

Your opinion counts!

Biệt thự hướng biển có hồ bơi (Oceanview Pool Villa)

Diện tích: khoảng 160 m2
Hướng phòng: hướng biển, hồ bơi

Your opinion counts!

Biệt thự trước biển (Oceanfront Villa)

Diện tích: khoảng 174m2
Hướng phòng: hướng biển

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality