• Wifi miễn phí

Description

Khách sạn Gold Đà Nẵng (hay còn gọi là Gold Hotel Đà Nẵng hoặc Gold Đà Nẵng Hotel) có 45 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi cơ bản như TV màn hình phẳng, minibar, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, máy sấy tóc,…
Các dịch vụ của khách sạn như thu đổi ngoại tệ, đặt vé/tour, quầy lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng 24 giờ, thủ tục nhận phòng/trả phòng nhanh, giữ hành lý, dịch vụ thuê ô tô/xe đạp.
Your opinion counts!

Rooms Types

PHÒNG 02 GIƯỜNG ĐÔI CAO CẤP – FAMILY

Bạn đang tìm kiếm một khách sạn phù hợp với gia đình thân yêu của bạn, địa điểm ngay trung tâm thành phố, địa điểm giao thông thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng mà kết hợp sự thoải mái và dịch vụ đặc biệt cho tất cả các nhu cầu chuyến du lịch của bạn, Gold Hotel Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng. Phòng cao cấp của chúng tôi như vậy. Được đặt vị trí từ tầng 2 – 9, các phòng rộng 35 m2 này có 02 giường đôi lớn. Khung cửa kính nhìn ra sông Hàn, ngắm cầu Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Trỗi nâng hạ nhịp cầu, hay chỉ đơn giản lặng ngắm thành phố về đêm.

Your opinion counts!

PHÒNG 01 GIƯỜNG ĐÔI CAO CẤP – EXCUTIVE

Bạn đang tìm kiếm một khách sạn tốt nhất ngay trung tâm thành phố, địa điểm giao thông thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng mà  kết hợp sự thoải mái và dịch vụ đặc biệt cho tất cả các nhu cầu đi công tác hay chuyến du lịch của bạn, Gold Hotel Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng. Phòng cao cấp của chúng tôi như vậy. Được đặt vị trí từ tầng 2 – 9, các phòng rộng 30 m2 này có 1 giường đôi cỡ Queen. Khung cửa kính nhìn ra sông Hàn, ngắm cầu Trần Thị Lý, Nguyễn Văn Trỗi nâng hạ nhịp cầu, hay chỉ đơn giản lặng ngắm thành phố về đêm.

Your opinion counts!

PHÒNG 01 ĐÔI & 01 GIƯỜNG ĐƠN HẠNG SANG – DELUXE

Bạn đang tìm kiếm một khách sạn tốt nhất ngay trung tâm thành phố, gần sông Hàn, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là sau một chỗ ở giá cả phải chăng kết hợp sự thoải mái và dịch vụ đặc biệt cho tất cả các nhu cầu đi công tác hay chuyến du lịch của bạn, Gold Hotel Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng. Phòng hạng sang của chúng tôi như vậy. Được đặt vị trí từ tầng 2 – 8, các phòng rộng 25 m2 này có 1 giường đôi và 1 giường đơn. Khung cửa sổ rộng nhìn ra phố thị Đà Nẵng, cảm giác được nhịp sống thành phố trẻ.

Your opinion counts!

PHÒNG 1 GIƯỜNG ĐÔI CƠ BẢN – SUPERIOR

Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn tốt nhất gần sông Hàn, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là sau một chỗ ở giá cả phải chăng kết hợp sự thoải mái và dịch vụ đặc biệt cho tất cả các nhu cầu đi công tác của bạn, Gold Hotel Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng. Phòng cơ bản của chúng tôi như vậy. Được đặt vị trí từ tầng 2 – 9, các phòng rộng 20 m2 này có 1 giường đôi. Khung cửa sổ nhìn ra phố thị Đà Nẵng, cảm giác được nhịp sống thành phố trẻ.

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality