• Ăn sáng miễn phí
  • Dịch vụ hội họp
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Khách sạn Novotel Saigon Centre tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố trên đường Hai Bà Trưng, quận 3, gần lãnh sự quán, trung tâm hành chính thương mại và Novotel Saigon Centre chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 6,5 km, ga Sài Gòn 2,9 km, khách sạn Novotel Saigon Centre là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi khách hàng.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Novotel Saigon Centre là nơi lý tưởng cho những khách yêu thích sự nhộn nhịp năng động của thành phố. Nghỉ tại Novotel Saigon Centre, quý khách sẽ dễ dàng đến các trung tâm mua sắm, khu vực giải trí. Ngoài ra, rất nhiều các điểm tham quan văn hóa lịch sử cách khách sạn không xa, chỉ mất vài phút đi bộ như Nhà thờ Đức Bà, Phà hát Thành Phố, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh…

Novotel Saigon Centre được đầu tư bởi Công ty Thiên Phúc và do Tập đoàn Accor quản lý, khách sạn chính thức hoạt động từ giữa năm 2012 đến nay.

Đây là một trong những khách sạn mới nhất trong chuỗi khách sạn Novotel trong khu vực với cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất cùng tất cả những giá trị thương hiệu riêng biệt: hiện đại, hiệu quả, và thoải mái.

Hồ bơi: Khách sạn có hồ bơi trong nhà với độ sâu 1,1m, dành cho khách lưu trú tại khách sạn.  Bên cạnh đó, khách sạn còn bố trí thêm hồ bơi trẻ em ở liền kề với độ sâu 0,6m, rất phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

+ Vị trí: Hồ bơi được bố trí tại tầng 4 của khách sạn

+ Thời gian hoạt động: 6:30 – 21:00

Khu vui chơi trẻ em: Khách sạn có bố trí khu vui chơi dành riêng cho trẻ em nằm cùng khu vực với nhà hàng The Square.

+ Vị trí: Khu vực nằm ở tầng 2 của khách sạn

+ Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:00

* Lưu ý: Do khu vui chơi trẻ em không có bảo mẫu cũng như nhân viên giám sát nên phụ huynh cần để mắt đến khi cho trẻ vui chơi tại đây.

Phòng hội nghị: Khách sạn Novotel Saigon Centre với 7 phòng họp, sức chứa lên đến 400 người. Được bố trí trang thiết bị hiện đại và đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, các phòng đều phù hợp để tổ chức các buổi họp, hội nghị, tọa đàm, huấn luyện, thảo luận, tiệc tối hay tiệc đứng cocktail.

Your opinion counts!

Rooms Types

Deluxe 02 Khách (1 giường đôi)

Diện tích phòng khoảng 27m2
Loại giường: 01 giường đôi
Hướng: phố

Your opinion counts!

Superior 02 Khách

Diện tích phòng khoảng 27m2
Loại giường: 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn
Hướng: phòng có cửa sổ hướng phố (không mở được)

Your opinion counts!

Executive 1 Giường Đôi 2 Khách

Diện tích phòng khoảng 27m2
Loại giường: 01 giường đôi (không có 02 giường đơn)
Hướng: có cửa sổ hướng phố (không mở được)

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality