• Ăn sáng miễn phí
  • Dịch vụ hội họp
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Pullman Saigon Centre tọa lạc ở trung tâm Sài Gòn ngay trên đường Trần Hưng Đạo, khách sạn cách sân bay Tân Sơn Nhất tầm 09km, cách ga Sài Gòn khoảng 3,6km, cách 01km để đến chợ Bến Thành.

Pullman Saigon gồm 03 tầng hầm và 30 tầng với hệ thống 306 phòng khách sạn. Khách sạn khánh thành vào tháng 1/2014 do Tổng Công ty Du lịch và Lữ hành Saigontourist cùng Tập đoàn Quê hương Liberty làm chủ đầu tư và được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Khách sạn Accor.

*Hồ bơi:

Khách sạn gồm 01 hồ bơi ngoài trời với độ sâu dao động từ 0,5m đến 1,1m.Có hồ bơi riêng cho trẻ em. Trẻ em tắm cần có sự giám sát của phụ huynh. Giờ hoạt động: 06:00-22:00.

*Khu vui chơi trẻ em:

Khách sạn có khu vui chơi miễn phí cho trẻ em. Ngoài ra, du khách có thể yêu cầu dịch vụ bảo mẫu riêng với mức phí theo quy định. Giờ phục vụ tùy theo yêu cầu của du khách.

*Bãi đỗ xe: Khách sạn có bãi đỗ xe ở tầng hầm tuy nhiên có giới hạn. Trường hợp không đủ chỗ, sẽ có nhân viên hướng dẫn bãi đỗ xe gần đó cho khách hàng.

*Phòng hội nghị, sự kiện:

Khách sạn cung cấp không gian tiện nghi cho các sự kiện, cuộc họp với nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo truy cập hệ thống đường truyền Wifi tốc độ cao.

– Sảnh tiệc: Diện tích 420m2 với trần cao 4,2m và khu vực sảnh rộng khoảng 300m2 có sức chứa đến 360 khách.

– 03 phòng họp: Diện tích mỗi phòng là 60m2. Không gian hội nghị được trang bị hiện đại, có khả năng đáp ứng được đến 50 khách đến nhiều khách hơn khi kết họp chung 2 phòng họp cùng với nhau.

– Phòng hội nghị cao cấp: Diện tích 90mvới hệ thống đèn điều chỉnh ánh sáng tự nhiên và trang thiết bị tối tân nhất. Phòng có thể sắp xếp lại với sức chứa khoảng 70 khách.

*Giải thưởng đã đạt được: Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 với hạng mục 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam năm 2017.

*Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng: Khách công tác, cặp đôi, gia đình thường ưu tiện lựa chọn nơi đây làm điểm nghỉ dưỡng khi đến Sài Gòn.

Your opinion counts!

Rooms Types

Executive Suite

Diện tích phòng khoảng 70 m2
Hướng thành phố
Gồm 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn

Your opinion counts!

Executive

Diện tích phòng khoảng 35 m2, hướng thành phố, nằm ở tầng 25 – 29 của khách sạn.

Your opinion counts!

Deluxe

Diện tích phòng khoảng 35 m2, hướng thành phố, nằm từ tầng 9 đến tầng 24
Có bồn tắm nằm, wifi miễn phí, máy pha trà cafe trong phòng

Your opinion counts!

Superior

Diện tích phòng khoảng 35 m2, hướng thành phố, nằm từ tầng 9 đến tầng 21.

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality