• Ăn sáng miễn phí
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Khách sạn Sky Beach D20 Nha Trang là khách sạn 4 sao tọa lạc ngay cung đường đẹp nhất của thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Từ cửa chính của khu nghỉ dưỡng quý khách có thể tản bộ ra bãi biển chưa đầy 3 phút đi đường,và cảm nhận ngay một bãi biển được mệnh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 30 phút chạy xe. Điểm nổi bật tại Sky Beach D20 là được xây dựng trong khuôn viên 14.000 m2 rộng rãi và thoáng mát, cung cấp 220 phòng nghỉ, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiếu khách.

Your opinion counts!

Rooms Types

FAMILY SUITE

Với diện tích 65m2, Family Suite chính là một không gian rộng rãi lý tưởng cho gia đình hoặc nhóm bạn bè. Không gian bao gồm 2 phòng riêng biệt và một phòng khách. Tất cả phòng đều ở tầng cao, có cửa sổ view nhìn ra bãi biển xinh đẹp. Trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách

Your opinion counts!

SUITE WITH SEAVIEW & BALCONY

Phòng Suite với diện tích 35m2 rộng rãi và thoáng mát. Tất cả phòng đều ở tầng cao, có cửa sổ lớn và ban công view nhìn ra bãi biển xinh đẹp. Trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách.

Your opinion counts!

PREMIER ROOM WITH SEA VIEW

Phòng Premier với diện tích 30m2 rộng rãi và thoáng mát. Tất cả phòng đều ở tầng cao, có cửa sổ lớn view nhìn ra bãi biển xinh đẹp. Trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, sang trọng và đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách.

Your opinion counts!

DELUXE ROOM WITH CITY VIEW

Phòng Deluxe với diện tích 30m2 rộng rãi và thoáng mát, tất cả phòng đều có cửa sổ lớn view nhìn ra thành phố. Trang thiết bị tiện nghi sang trọng và đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng cho nhu cầu của khách nghỉ dưỡng.

Your opinion counts!

SUPERIOR ROOM WITH CITY VIEW

Phòng Superior với diện tích 25m2 rộng rãi và thoáng mát, tất cả phòng đều có cửa sổ lớn view nhìn ra thành phố. Trang thiết bị tiện nghi sang trọng và đạt tiêu chuẩn 4 sao đáp ứng cho nhu cầu của khách nghỉ dưỡng.

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality