• Ăn sáng miễn phí
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre nằm trên tuyến phố rợp bóng cây xanh, một khu vực yên tĩnh giữa trung tâm sôi động của TP. HCM. Từ khách sạn chỉ mất 5 phút đi bộ đến nhà thờ Đức Bà, 10 phút đến Nhà hát Thành phố, và 10 phút đi taxi đến chợ Bến Thành, rất thuận lợi cho du khách lưu trú và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của TP. HCM.

Với tổng cộng 124 phòng tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre có nhiều loại phòng phù hợp với khách công vụ và cho đoàn khách du lịch. Tất cả các loại phòng được thiết kế trang nhã, tinh tế với chất liệu gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống cửa kính an toàn trong phòng sẽ đem lại cho Quý khách những góc nhìn toàn cảnh và đầy màu sắc khi ngắm nhìn thành phố náo nhiệt lúc lên đèn.

Phương châm của khách sạn Mường Thanh Grand Sài Gòn Centre là mang đến sự ấm áp nồng hậu, và lòng hiếu khách đã được trải dài trong suốt những năm qua trong chuỗi khách sạn Mường Thanh. Kết hợp với những tiện nghi của một khách sạn hiện đại, chúng tôi liên tục phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ, vì chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre tọa lạc trên đường Mạc Đĩnh Chi, trung tâm quận 1. Khách sạn cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 7,5km, cách ga Sài Gòn khoảng 3,6km, cách 1,7km để di chuyển đến chợ Bến Thành.

Khách sạn do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư, chính thức khai trương 10/2015.

1/ Hồ bơi

Khách sạn có 01 hồ bơi trong nhà với tầm nhìn ra cảnh Sài Gòn sôi động. Hồ bơi với độ sâu trung bình 1,3m. Không có hồ bơi cho trẻ em.

Vị trí: Tầng 11.

Thời gian hoạt động: 06:00-20:00.

2/ Khu vui chơi trẻ em

Khách sạn không có hồ bơi cho trẻ em.

3/ Bãi đỗ xe

Khách sạn có 1 tầng hầm làm bãi đỗ xe. Vì bãi đỗ xe có giới hạn nên khách hàng vui lòng thông báo trước với khách sạn để được hướng dẫn tìm bãi đỗ xe lân cận trường hợp tầng hầm hết chỗ.

4/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Khách sạn được nhiều cặp đôi, gia đình đặc biệt là khách công tác ưu chuộng lựa chọn nghỉ dưỡng khi dừng chân tại Sài Gòn.

Your opinion counts!

Rooms Types

Executive Suite

Diện tích phòng khoảng 50m2
Hướng phố

Your opinion counts!

Premium Deluxe King

Diện tích: 35 m2

Hướng: tùy loại phòng

Phòng dành cho 2 người

Your opinion counts!

Deluxe

Diện tích phòng khoảng: 30 – 32m2 (phòng có cửa sổ)
Loại giường: 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn
Hướng: thành phố

Your opinion counts!

Superior 2 giường đơn

Diện tích: 28 m2

Hướng: tùy loại phòng

Phòng dành cho 2 người

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality