• Bãi biển riêng
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Sea Links Villa Mũi Né (SeaLinks Beach Villa) tọa lạc tại vịnh Mũi Né, cách thành phố Phan Thiết khoảng 12,4km, cách nhà ga Phan Thiết khoảng 13,3km, cách Đồi Cát Bay khoảng 15,8km và cách TP.Hồ Chí Minh 199km.

Nơi đây nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links City do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư. Khu quần thể bao gồm:

1/ Hồ bơi: Khách lưu trú tại đây sẽ sử dụng hệ thống hồ bơi của khu phức hợp nghỉ dưỡng. Hồ bơi ở đây được xem là một trong những hồ bơi lớn nhất vịnh Mũi Né, miễn phí cho khách lưu trú tại đây. Khu hồ bơi có 04 hồ bơi ngoài trời liền kề nhau, bao gồm khu vực người lớn và khu vực trẻ em với nhiều độ sâu thích hợp, ngoài ra, hồ bơi còn được bố trí ống trượt nước dành cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

+ Hồ bơi trẻ em: 0,5m

+ Hồ bơi thiếu niên: 1,2m

+ Hồ bơi người lớn: 1,5m và 1,6m

+ Vị trí: Nằm tại khu khách sạn của khu phức hợp nghỉ dưỡng (Liên hệ đến bộ phận lễ tân khi Quý khách có nhu cầu sử dụng xe điện để di chuyển đến hồ bơi)

+ Thời gian hoạt động: 06:00 – 18:30

2/ Khu vui chơi trẻ em: Có khu vui chơi trẻ em trong nhà và có bố trí một số trò chơi tự do ngoài trời. Khu vui chơi trong nhà sẽ miễn phí dành cho khách lưu trú trong khoảng từ thời gian từ 8:00 đến 19:00. Sau 19:00 nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận lễ tân để được hỗ trợ thông tin và dịch vụ có tính phí.

+ Vị trí: Nằm tại khu khách sạn của khu phức hợp nghỉ dưỡng

+ Thời gian hoạt động: 08:00 – 19:00

Ngoài ra, khu vui chơi có bảo mẫu trông trẻ miễn phí trong thời gian hoạt động, dịch vụ trông trẻ tại phòng sẽ được tính phí theo yêu cầu và tùy thuộc vào từng giai đoạn.

3/ Phòng hội nghị: Hệ thống phòng hội nghị có diện tích 678m2.

Phòng hội nghị lớn có sức chứa lên đến 500 khách và 4 phòng họp nhỏ là Spring, Autunm, Summer và Winter được trang bị đầy đủ các cơ sở, thiết bị phục vụ cho các sự kiện, hội thảo hay các bữa tiệc theo nhu cầu của khách.

+ Vị trí: Nằm tại khu khách sạn của khu phức hợp nghỉ dưỡng

+ Thời gian hoạt động: 06:30 – 22:30

4/ Bãi giữ xe: Có bãi đỗ xe miễn phí cho khách lưu trú, tuy nhiên đối với khách lưu trú tại biệt thự có thể đỗ xe trong khuôn viên căn biệt thự của mình.

5/ Đối tượng: Nơi đây được đối tượng khách du lịch gia đình, nhóm bạn ưu tiên lựa chọn nghỉ dưỡng.

6/ Xe di chuyển nội khu: Có xe điện di chuyển nội khu phục vụ khách lưu trú. Vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận lễ tân để được hỗ trợ ngay khi Quý khách có nhu cầu sử dnụg dịch vụ.

Your opinion counts!

Rooms Types

Villa 3 phòng ngủ

Villa rộng 400m2 tính luôn diện tích sân vườn, diện tích sinh hoạt là 330m2, gồm 1 trệt 1 lầu.
Villa gồm 3 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng sinh hoạt chung. Giá dành cho 06 người lớn + 3 trẻ dưới 6 tuổi/biệt thự.
Villa được xếp ngẫu nhiên, có vị trí gần hoặc xa hồ bơi.

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality