• Ăn sáng miễn phí
  • Dịch vụ hội họp
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Tea Resort & Spa Bảo Lộc là khu nghỉ dưỡng vui chơi nằm giữa lòng thành phố Bảo Lộc – trung tâm tỉnh Lâm Đồng, Tea Resort mang đến cho bạn và gia đình trải nghiệm đầy hứng thú và khó quên. Chúng tôi cố gắng xây dựng thương hiệu Tea Resort vượt trên cả sự mong đợi để mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Tinh tế trong thiết kế trang trí & cảnh quan sân vườn bên cạnh chất lượng dịch vụ hàng đầu, Tea Resort hoàn toàn mang đến sự khác biệt với bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào khác ở Việt Nam.

Tea Resort & Spa Bảo Lộc với kiến trúc thác nước, hồ bơi, trà đạo và các cửa hàng trưng bày các loại trà cao cấp, chúng tôi có những tiện ích đem lại cho bạn và gia đình cảm giác ấm cúng và yên bình. Khu nghỉ dưỡng nằm giữa những đồi chè, cà phê xanh ngát, ở nơi đây bạn có thể thưởng thức rất nhiều loại trái cây tươi mát bên cạnh hồ bơi trong xanh. Thêm vào đó bạn có thể thư thái đi bộ trong khuôn viên bao quanh những căn nhà VIP được thiết kế với mái dốc và trang trí bằng tre.

“KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” là thông điệp mà Tea Resort gửi đến cho bạn. Thông điệp đại diện những giá trị chúng tôi dành cho bạn thông qua mọi thứ chúng tôi làm.

“KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” là cầu nối gắn kết cảm xúc của DoiDep Tea Resort với khách hàng, sự kết nối của gia đình, vợ chồng, bạn bè và người thân.

Đi đúng xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe, Tea Resort là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân thư giãn giải tỏa căn thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bắt đầu ngày mới với một tách trà, cùng những giai đoạn du dương, có lãng đãng mùi thơm ngọt ngào, tận hưởng sự yên bình, thư giãn cho tâm hồn và toàn bộ cơ thể với các dịch vụ của chúng tôi : tắm bùn ngoài trời, phòng tắm hơi, trị liệu spa hoặc massage…

Your opinion counts!

Rooms Types

Indispensable Villa

Diện tích khoảng 50m2
Phòng gồm 01 giường đôi 2m dành cho 02 khách
Hướng phòng: Hồ bơi và sân vườn

Your opinion counts!

Grand Tea Villa

Diện tích khoảng 70m2
Không gian phòng gồm: 01 phòng khách, 03 phòng ngủ với 03 toilet riêng biệt
Giường: 05 giường 1m6
Hướng phòng: sân vườn

Your opinion counts!

Family Villa

Diện tích khoảng 35m2
Phòng gồm 02 giường đôi 1m6 dành cho 04 khách
Hướng phòng: Đồi núi hoặc sân vườn

Your opinion counts!

Junior Suite Villa

Diện tích khoảng 45m2
Phòng gồm 01 giường đôi 2m dành cho 02 khách
Hướng phòng: Sân vườn

Your opinion counts!

Queen Villa

Diện tích khoảng 40m2
Phòng gồm 01 giường đôi 1m8 dành cho 02 khách
Hướng phòng: Đồi núi hoặc sân vườn

Your opinion counts!

Deluxe 01 Giường Đôi (Deluxe Villa)

Diện tích khoảng 25m2
Phòng gồm 01 giường đôi 1m6 dành cho 02 khách
Hướng phòng: Đồi núi hoặc sân vườn

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality