• Ăn sáng miễn phí
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Topas Ecolodge Sapa Resort (hay còn gọi là Topas Sapa) nằm trên một ngọn đồi thuộc dãy Hoàng Liên Sơn, cách trung tâm thị xã Sapa khoảng 18 km, cách thành phố Lào Cai khoảng 51.8 km và cách Sun Plaza – Sun World Fansipan Legend (ga cáp treo đi Fansipan) khoảng 18.6 km. Resort được Công ty TNHH Topas Ecolodge đầu tư cùng quản lý, đã đưa vào hoạt động năm 2005 và từ khi xây dựng đến nay, resort luôn tu sửa cơ sở vật chất thường xuyên, lần nâng cấp gần nhất là vào năm 2021.

1/ Hồ bơi:

Resort có 02 hồ bơi vô cực nằm ở lưng chừng đồi và nhìn ra khu nhà chính, hồ bơi phía trên được kết nối với hồ bơi phía dưới bởi một cầu thang và kế bên là Pool Bar. Với:

– Hồ bơi phía trên sử dụng hệ thống làm nóng nước hoàn toàn thân thiện với môi trường, sử dụng ít hơn tới 85% năng lượng so với các công nghệ thông thường, mang lại nhiệt độ nước hoàn hảo suốt cả năm. Trong hồ bơi chia thành 02 khu vực có vách ngăn ra là khu người lớn (có độ sâu khoảng 1.4 m) và khu trẻ em (có độ sâu khoảng 0.7 m).

– Hồ bơi phía dưới không có hệ thống làm nóng mà được tích hợp với hệ thống jacuzzi thủy lực, cũng có 02 khu vực như hồ bơi trên và có vách ngăn ra, với 01 khu có độ sâu khoảng 1.4 m và 01 khu có độ sâu khoảng 0.7 m. Do đây là hồ bơi không có nước ấm nên chỉ dành riêng cho người lớn và những ai thích bơi trong làn nước mát lạnh.

Thời gian hoạt động: 7:00 – 20:00.

2/ Khu vui chơi cho trẻ em:

Resort không có khu vui chơi dành cho trẻ em nhưng ở phòng chờ (Lounge) nằm kế quầy lễ tân, có những quyển sách, trò chơi board game thú vị và đồ chơi hấp dẫn cho trẻ em. Quý khách có thể vào đây uống nước và mượn đồ chơi cho bé chơi.

3/ Xe di chuyển nội khu:

Resort có xe di chuyển nội khu chở hành lý cho khách lưu trú.

Your opinion counts!

Rooms Types

Pool Villa

Diện tích: khoảng 87m2
Hướng phòng: núi
Phòng dành cho 02 khách

Your opinion counts!

Deluxe Suite Bungalow

Diện tích: khoảng 60m2
Hướng phòng: núi
Phòng dành cho 02 khách

Your opinion counts!

Suite Bungalow

Diện tích: khoảng 56m2
Hướng phòng: núi
Phòng dành cho 02 khách

Your opinion counts!

Premium Executive Bungalow

Diện tích: khoảng 28m2
Hướng phòng: hướng núi 1 phần, 1 phần hướng nhìn về phía bắc làng Thanh Kim
Phòng dành cho 02 khách

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality