• Ăn sáng miễn phí
  • Dịch vụ hội họp
  • Hồ bơi
  • Wifi miễn phí

Description

Wyndham Sky Lake Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu Hồ Văn Sơn yên bình tại Chương Mỹ, Hà Nội, ẩn mình hoàn toàn trong sân Golf Sky Lake được xây dựng theo phong cách địa trung hải – nơi có những căn biệt thự tinh tế, trang nhã nhưng lại vô cùng quyến rũ và sang trọng trong một không gian trong trẻo, thanh bình tràn đầy nắng gió và những mặt hồ lấp lánh. Ngoài những tiện ích chung cho các khách nghỉ dưỡng như hồ bơi vô cực ngoài trời với tầm nhìn rộng lớn cùng với nhà hàng, quầy bar. Khu nghỉ dưỡng còn cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu riêng của từng khách theo tiêu chuẩn của tập đoàn Wyndham.
Your opinion counts!

Rooms Types

Biệt thự 3 phòng ngủ (Three Bedroom Private Pool Villa)

Diện tích phòng: khoảng 200m2
Hướng: hồ hoặc sân golf
Biệt thự 3 phòng ngủ, số lượng tiêu chuẩn cho 6 người lớn và 3 trẻ em, có thể ở được phát sinh 2 người lớn hoặc 2 trẻ em (có áp dụng phụ thu người lớn và trẻ em phát sinh).

Your opinion counts!

Biệt thự 2 phòng ngủ – Có hồ bơi riêng (Two Bedroom Private Pool Villa)

Diện tích phòng: khoảng 364m2
Hướng: hồ hoặc sân golf

Biệt thự 2 phòng ngủ, có hồ bơi riêng, số lượng tiêu chuẩn cho 4 người lớn và 2 trẻ em, có thể ở phát sinh 2 người lớn hoặc 2 trẻ em (có áp dụng phụ thu người lớn và trẻ em phát sinh).

Your opinion counts!

Biệt thự 2 phòng ngủ (Two Bedroom Villa)

Diện tích phòng: khoảng 364m2
Hướng: hồ hoặc sân golf
Biệt thự 2 phòng ngủ, số lượng tiêu chuẩn cho 4 người lớn và 2 trẻ em, có thể ở phát sinh 2 người lớn hoặc 2 trẻ em (có áp dụng phụ thu người lớn và trẻ em phát sinh).

Your opinion counts!

Resort Studio King (01 giường đôi)

Nằm tầng 2 trong mỗi khối nhà 3 tầng, Resort Studio King 1 Phòng Ngủ sở hữu phòng ngủ rộng với nội thất trang nhã và các tiện nghi hiện đại. Phòng khách với ghế sofa, Tivi thông minh cỡ lớn và ban công riêng với tầm nhìn bao quát toàn sân Golf Sky Lake.
Diện tích phòng: khoảng 76m2
Hướng: hồ hoặc sân golf
Phòng có 1 gường đôi 1m8x2m, có thể ở được 3 người lớn hoặc 2 người lớn & 2 trẻ em (có áp dụng phụ thu người lớn thứ 3 và trẻ em).

Your opinion counts!

Resort Studio Twin (2 giường đơn)

Nằm tại tầng trệt và tầng 3 trong mỗi khối nhà 3 tầng, phòng Resort Studio Twin sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh khu nghỉ dưỡng.
Diện tích phòng: khoảng 76m2
Hướng: phòng hướng hồ hoặc hướng sân golf
Phòng có 2 giường đơn, có thể ở được 3 người lớn hoặc 2 người lớn & 2 trẻ em (có áp dụng phụ thu người lớn thứ 3 và trẻ em)

Your opinion counts!

Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Vị trí
  • Comfort
  • Price
  • Quality